Game thủ TP. HCM: Nhận Gift Code và Trải nghiệm Au Mobile với máy tính bảng NVIDIA - Tegra Note 7

02:44 31.03.2014

29.30.2014, người chơi HCM trải nghiệm Au Mobile với máy tính bảng mới nhất. Au Mobile cũng phát 600 vip code cho những bạn trẻ tham dự.

New Page 1

 Cùng phối hợp với NVIDIA, Au Mobile đã tổ chức buổi trải nghiệm cho game thủ TP. HCM ngay tại sảnh chính AEON Mall (Quận Tân Phú, TP. HCM). Các bạn đến với gian trưng bày được chơi Au Mobile free cùng những thiết bị đời mới với giá bán cạnh tranh của hãng sản xuất card đồ họa nổi tiếng nhất thế giới.


Đặc biệt trong buổi giới thiệu, Au Mobile đã tặng 600 Vip Code, trong đó 100 bạn trẻ may mắn đầu tiên đã được nhận mã quà tặng có giá trị lên tới 500.000 VNĐ. Như vậy những người có mặt không những được trải nghiệm miễn phí Au Mobile, mà còn đút túi thêm một số tài sản không nhỏ trang bị cho nhân vật của mình.


Đây cũng là lần đầu tiên Au Mobile tổ chức một chương trình ngoài khu vực Hà Nội. Đại diện VTC Mobile, Chị Thu Thủy, trưởng bộ phận truyền thông cho biết sẽ còn nhiều buổi trải nghiệm với những hình thức khác nhau, vì gắn kết cộng đồng ngay từ đầu đã là kim chỉ Nam cho Au Mobile. Chị nói thêm: “Au Mobile luôn đặt nhu cầu người chơi lên trên hết, do đó chúng tôi sẽ từng bước mở rộng sân chơi đến các bạn trẻ trên cả nước, thậm chí là cả những bạn xa nhà”.