Tác giả "Nơi tình yêu bắt đầu" đòi hàng tá Giftcode Au Mobile

06:29 05.03.2014

Trong buổi giao sinh viên với đoàn làm phim “Chỉ có thể là yêu”, nghệ sĩ Minh Tiến - tác giả "Nơi tình yêu bắt đầu" đòi thêm nhiều Giftcode Au Mobile.

Hội trường Vũ Đình Liên, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG HN tối ngày 3/3/2014 vừa qua suýt nữa đã vỡ tung vì tiếng cười của gần 1000 sinh viên. Sự kiện diễn ra lần này là buổi giao lưu với đoàn làm phim “Chỉ có thể là yêu” –  bộ phim truyền hình đang rất hút người xem của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

 Nữ diễn viên chính Linh Phương, Thạch Thu Huyền, Thu Hoài giao lưu với khán giả 

 Đoàn diễn viên chính, nhạc sĩ, đạo diễn và đại diện nhà tài trợ Au Mobile

Chương trình do Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức cùng với nhà tài trợ chính Au Mobile. Cả hội trường sôi nổi hào hứng vì những câu chuyện hậu trường, những tình huống dở khóc dở cười của các nghệ sỹ trong đoàn phim. Lác đác có cả những phụ huynh học sinh vốn “nghiền” phim hàng tối cũng giơ tay đặt câu hỏi khiến cả hội trường bật tràng cười vui vẻ như: “Việt Anh, cháu rất đẹp trai, cô rất thích cháu”.

 Diễn viên Linh Phương, Thạch Thu Huyền, Thu Hoài rất “xì tin”

Dưới vai trò nhà tài trợ, Au Mobile cũng đặc biệt tung một gift code mới và phát trực tiếp cho tất cả các bạn đến tham dự. Nhưng chính nhân viên của VTC Mobile cũng không thể nhịn được cười khi “chú” Tiến Minh, nhạc sĩ, ca sĩ kiêm diễn viên phim sau khi được tặng một chiếc, lại “đòi” thêm hàng chục giftcode cho người thân.

 Nghệ sĩ Tiến Minh “được voi đòi hai bà trưng” với cả tá Giftcode

Buổi giao lưu lần này đã thành công ngoài mong đợi với sự “thỏa mãn” của tất cả người tham dự. Sau sự kiện lần này, đoàn làm phim cũng ngỏ ý muốn có thêm nhiều cuộc chia sẻ như thế này diễn ra. Đại diện nhà tài trợ, anh Phạm Trung Sơn – Giám đốc sản phẩm Au Mobile khi trao đổi với phóng viên cũng hào hứng khẳng định, VTC Mobile luôn sẵn sàng tài trợ các chương trình tuyệt vời như vậy. “Chúng tôi đã có kế hoạch đồng hành cùng những sự kiện tiếp theo ngay từ bây giờ”, anh Sơn nói.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi giao lưu:

 Một khán giả lớn tuổi cực kì hào hứng khi bày tỏ tình cảm với diễn viên Việt Anh

 Anh Trung Sơn thú vị khi phát hiện diễn viên Thu Hoài cũng là một fan mê Au Mobile

 Tiến Minh thể hiện “Chỉ có thể là Yêu” đầy cảm xúc

 Anh Quang Minh (chồng diễn viên Linh Phương – vai Thảo Nhi) dưới khán phòng nghe vợ kể về cảnh hôn diễn viên Việt Anh – vai Long.

 Có Giftcode mới, dùng luôn cho “nóng”

 Diễn viên Thu Hoài nhảy Au trong giờ nghỉ theo thói quen

 Vợ chồng Linh Phương “tự sướng” trước giờ giao lưu

 Mỗi người một Giftcode, không ai kém ai