Audition Mobile: game thủ Việt ở nước ngoài thi nhau “show hàng” dịp Noel

10:37 26.12.2013

Đặc biệt hơn góp mặt trong loạt “show hàng” này còn những cộng đồng người Việt đang sống tại Sydney, Moscow và cả FAM của... cảnh sát cơ động.

Chỉ hai tuần sau khi ra mắt, Au Mobile đã được nhận chuỗi hình ảnh mừng Giáng sinh rất ấm cúng từ cộng đồng người chơi trên fanpage. Phong trào này bắt đầu ngay trước Noel, khi các game thủ của VIP FAM trong Au Mobile tung ra hình ảnh mừng Giáng sinh với cả team hùng hậu vận trang phục đỏ chót “nguyên cây”. 


FAM *-_VIP_-* với đồng phục đỏ chót mừng Noel

Ngay sau đó, HN CLUB, một trong những FAM hoạt động nhiệt tình nhất cũng không chịu yếu thế với màn trình diễn đồng phục cực cool của mình.


HN-CLUB, một trong những FAM máu lửa nhất cũng không chịu kém cạnh khi trình diễn bộ đồng phục rất “ngầu”

Phong trào show hàng này tiếp tục lan rộng trên fanpage và các hội chơi ngay trong dịp Giáng sinh. Phong trào này còn lan rộng tới cộng đồng người Việt ở các nước, khi những người chơi tại xứ sở Bạch Dương – Moscow- cũng thể hiện phong cách thời trang cực chất.


FAM Moscow tại Nga khoe phong cách thời trang cực kì sành điệu

Liên tiếp những ngày trước và trong Giáng sinh, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tấm ảnh của các FAM trong Au Mobile trêm fanpage hay các hội chơi của game. Một số hình ảnh ấn tượng khác trong chuỗi phong trào “show hàng” này.


Hội người Việt tại Sydney cũng góp vui với cách ăn mặc rất ngọt ngào


Nhưng ấn tượng nhất là màn ra mắt FAM Friendly_CĐ của các nhân viên cảnh sát cơ động – tấm ảnh này đã gây bất ngờ lớn đối với nhiều game thủ Việt.

Có thể thấy rằng, dù mới ra mắt nhưng Au Mobile đã trở thành một trong những game có sức hút rất mạnh. Không chỉ gia tăng cực nhanh về lượng người chơi, game cũng góp phần lớn vào việc kết nối và giao tiếp tốt hơn giữa những người thuộc nhiều tầng lớp, hay có các công việc khác nhau. Việc này được thể hiện khá rõ trên các trang cộng đồng, thậm chí có người chơi ở Nga đã kiên trì 12 ngày, cài đi cài lại vài chục lần chỉ để được chơi Au với các bạn, và qua thời gian ngắn, lượng máy chủ mỗi lần mở ra đều tăng theo cấp số nhân, đây cũng là gMO đầu tiên lập kỉ lục mở 20 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Fanpage Au Mobile: https://www.facebook.com/aumobile.vtc
Trang chủ Au Mobile: http://aumobile.vn/