Au Mobile bị la ó vì "quá đông"

03:35 25.12.2013

Gamenoob - Trung bình mỗi ngày mở thêm một server nhưng vẫn quá tải

Gamenoob - Trung bình mỗi ngày mở thêm một server nhưng có vẻ như game vũ đạo, âm nhạc mới ra mắt của VTC Mobile vẫn rơi vào tình trạng đất chật, người đông dẫn tới tình trạng thiếu ổn định gây một số khó khăn cho người chơi.


Thông tin từ VTC Mobile, để đảm bảo người chơi ổn định, mỗi server game sẽ chỉ duy trì ở mức 700 người chơi, khi tất cả server báo đầy mới mở rộng sức chứa tối đa là 1000 người. Thế nhưng hiện nay trong các giờ cao điểm, tất cả các server đều “quá tải”. Ngay trong ngày thứ bảy và chủ nhật, đội vận hành cũng phải làm việc cả đêm để mở thêm server dự bị khi nhận được quá nhiều phản hồi của người chơi về việc không vào được do quá đông.6 ngày, mở 8 server nhưng vẫn … chật cứng

Đúng 1 tuần sau ngày Open beta, VTC cho biết tổng số người chơi tại thời điểm cao nhất đã đạt con số 8000 (và nhiều người không vào được vì hết chỗ), như vậy trung bình mỗi ngày gMO này đều tiếp nhận số người chơi mới ngang bằng ngày ra mắt, đây là một thành công quá lớn đối với một tựa game mobile trong thời gian này.Tiếp xúc với ông Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc Công ty VTC Mobile – ông đã chính thức mở lời xin lỗi tới người chơi vì tình trạng thiếu server: “Đội vận hành của chúng tôi đang cố gắng hết sức, rất mong các bạn thông cảm vì thiếu sót này”.

Trong thời gian qua, có thể thấy Au Mobile khá mạnh dạn tấn công vào tập khách hàng nữ giới, bằng chứng là rất nhiều nhân viên trong dự án này là phái đẹp. Dù sao đây cũng là một bước đi khá liều lĩnh, có lẽ chính vì vậy mà NPH này đã không lường trước sự “bùng nổ dân số” quá nhanh này.Admin xinh đẹp và thời trang của fanpage Au Mobile

Tuy các nhân viên trong dự án phải làm việc rất vất vả, nhưng đây là tin vui đối với VTC Mobile khi tựa game này đã có sự thành công ngoài mong đợi, cũng là tin vui với rất nhiều NPH khác đang “nhăm nhe” tiếp cận những khách hàng xinh đẹp này.