Hàng trăm game thủ tại TP.HCM được trải nghiệm Au Mobile, nhận Vip Code 500k

11:48 02.04.2014

Người chơi không những được trải nghiệm cảm giác “quẩy Au” trên thiết bị di động công nghệ mới nhất, mà còn được tặng Vip Code trị giá tới ... 500k

New Page 1
Trưa 29/03/2014, ngay sảnh chính AEON Mall (Quận Tân Phú TP. HCM), rất nhiều khách hàng đã bị cuốn hút bởi nhịp nhạc sôi động và màu sắc từ gian trưng bày của NVIDIA. Đây là dịp giới thiệu sản phẩm Tegra Note 7 mới nhất của hãng và mọi người đều có thể “thử cảm giác” sử dụng thiết bị tân tiến này với Audition Mobile – game âm nhạc, vũ đạo thịnh hành nhất hiện nay.


Vốn Au Mobile không cần cấu hình quá mạnh để chơi, nhưng rất nhiều khách hàng tỏ ra ngạc nhiên khi game chạy mượt mà hơn hẳn trên máy tính bảng giá rẻ này. Chị Hà (quận Tân Phú, TP. HCM) chia sẻ: “Mình mê Au lắm mà điện thoại mình cảm ứng không nhạy, hiện giờ đang rất sướng vì thiết bị này giá chỉ có 5 triệu đồng mà còn mượt hơn cả Iphone của ông xã mình”. 

Không chỉ được chơi Au Mobile miễn phí, 600 người chơi đầu tiên trải nghiệm tại buổi giới thiệu còn được nhận Gift Code Au Mobile, trong đó 100 người may mắn đã nhận được code trị giá 500.000đ. Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra hưng phấn thấy rõ khi bất ngờ nhận quà.

Đây cũng là lần đầu tiên Au Mobile tổ chức một chương trình ngoài khu vực Hà Nội. Đại diện VTC Mobile, chị Thu Thủy, Trưởng phòng Truyền thông cho biết sẽ còn nhiều buổi trải nghiệm Au Mobile với những hình thức khác nhau, bởi lẽ gắn kết cộng đồng trẻ ngay từ đầu đã là kim chỉ nam cho Au Mobile.


Một số hình ảnh khác của chương trình: 

Để biết thêm chi tiết và cập nhật những chương trình mới nhất của Au Mobile cũng như những thiết bị tốt nhất để chơi, các bạn có thể:

 Trao đổi trên fanpage: https://www.facebook.com/aumobile.vtc

 Hoặc vào trang chủ Au Mobile: http://aumobile.vn