Siêu thị

03:20 10.12.2013

Khu vực siêu thị là thiên đường mua sắm của các vũcông trong thành phố Au Mobile.

Giao diện siêu thị

 Khu vực siêu thị là thiên đường mua sắm của các vũcông trong thành phố Au  Mobile. Tại đây, các bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê shopping của mình, lựa  chọn những bộcánh trendy nhất thế giới, những phụ kiện siêu “hot” và hàng loạt  các item thờitrang khác không thể bỏ qua.

 

 

1. Toàn bộ (Danh sách tất cả các mặt hàng được bán)

Chạm vào tiêu đề “Toàn bộ” trong khu vực shopping, hệthống sẽ hiển thị ra một loạt danh sách các mặt hàng đang có sẵn trong siêu thị để bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một item mà bạn yêu thích nhất như áo,tóc, váy, đồ sale, hàng hot, cánh hay đạo cụ.

 

 

2. Tủ đồ

Hệ thống hiển thị toàn bộ tủ đồ cá nhân của bạn, bao gồm  các vật phẩm ingame có trong siêu thị và thời hạn sử dụng của các món đồ. Hệ thống cũng hiển thị chi tiết số lượng đồ, giúp bạnphân loại các sản phẩm thành từng thư mục khác nhau, từ trang phục cho đến phụ kiện.  Mỗi sản phẩm được hiển thị đều có nút “chi tiết” ở góc bên phải box đồ, chỉ cần click là có thể cập nhật toàn bộ thông tin.

 

 

3. Tìm

Box này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh món đồ mà bạn muốn mua, chỉ cần gõ tên món đồ và ấn nút “Xác nhận”, hệ thống sẽ giúp bạn.


4.Sắp xếp:

Với công cụ sắp xếp trong giao diện siêu thị, những món đồ sẽ được phân loại theo giá, theo chủng loại để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn dễ dàng hơn.

 

5.Giao diện xe hàng

Xe hàng sẽ giúp bạn lưu giữ tất cảvật phẩm bạn vừa chọn mua, sau đó chỉ cần thanh toán 1 lượt, giống như khi bạn đi siêu thị.

 

Để thanh toán, bạn chọn nút “Chi trả” sẽ hiện rathông báo giống như hình bên dưới.


Nếu “ Chi trả  “ thành công sẽ hiện ra thông báo sau :


Nếu “Chi trả” thất bại, thì sẽ hiệnthông báo này:


6.Hot

Thư mục “Hot” trong giao diện siêu thị sẽ giống như Stylist của bạn, giúp bạn lựa chọn ra những món đồ hot nhất, trendy nhất và thời thượng nhất. Hãy lựa chọn những món đồ đã được gợi ý và ấn nút “lưu”, nhân vật của bạn sẽ trở nên lung linh hơn bất cứ lúc nào.

 

 

7. Khôi phục.

Nút “Khôi phục” sẽ giúp bạn phục hồi nguyên trạng sau khi thử đồ, trở về trạng thái nguyên trạng ban đầu. Au Mobile - Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin liên quan