Audition Mobile công bố ngày phát hành và tên chính thức

11:37 13.12.2013

Ngày chính thức phát hành game đã được ấn định vào 10/12.

 Au Mobile sẽ ra mắt vào 10/12/2013

Để chào mừng ngày ra mắt của game VTC mobile cũng rất hào phóng khi tổ chức hẳn một “Đại nhạc hội” cho giới trẻ tại Hà Nội với sự tham gia của Cường Seven, Anna Trương và hàng chục hot boy, hot girl rất trẻ trung và phong cách vào 14h chiều ngày 08/12/2013 Swing lounge 21 Tràng Tiền, Hà Nội. Ngày chính thức phát hành game đã được ấn định vào 10/12.

Sở hữu cách chơi mới lạ tương thích với các thiết bị di động với hình ảnh bắt mắt, Audition trên nền tảng mobile xứng đáng ở trong top những game đáng chơi nhất trên di động trong năm nay.

Ngày hôm qua, Alpha test của game cũng đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều ưu đãi cho các bạn trẻ. Tuy chỉ mở 24h trong một hội kín hơn 100 người, nhưng game cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đóng góp có giá trị của các game thủ. Đa phần người chơi đều đánh giá game có hình ảnh đẹp, nhân vật mượt, các bài hát đa dạng từ Âu Mỹ đến Hàn, Việt. Đặc biệt ở thế mạnh nhạc, AuMobile cập nhật sớm những bài hát đang thịnh hành như Now của Trouble Maker vừa ra lò cũng có trong game.

Đến với siêu thị trong game, người chơi tha hồ lựa chọn nhiều món đồ đa dạng.

Nhiều sự kiện hấp dẫn, như Điểm danh, Nhận quà online, Thăng cấp nhận quà… giúp người chơi có thể sở hữu nhiều món đồ đa dạng mà ko cần nạp tiền. Kết thúc Alpha test, Top 20 người chơi nhận được những phần quà đặc biệt trong game.

 Game thủ trong hội kín khoe thành tích “Top 20” Alpha test của mình.

VTC Mobile đã tung ra clip chính thức của game, và ấn định ngày phát hành vào 10h30 ngày 10/12/2013. Đề biết thêm các thông tin về Au Mobile và danh sách trúng thưởng có thể truy cập:

Trang chủ Au Mobile: http://www.aumobile.vn/teaser